Value and valuing

Siðfræðistofnun skipulagði í samvinnu við Ohio State University ráðstefnu að frumkvæði Sigrúnar Svavarsdóttur undir heitinu Value and Valuing 21.-24. júní 2010.

Ráðstefnan var lokuð og hana sóttu 21 erlendir úrvals heimspekingar: Michael Bratman, (Stanford University), John Broome, (University of Oxford), Ruth Chang, (Rutgers University), Justin D’Arms, (Ohio State University), Harry Frankfurt, (Princeton University, Allan Gibbard, (University of Michigan, Ann Arbor), Pamela Hieronymi, (UCLA), Victoria McGeer, (Princeton University), Douglas MacLean, (UNC, Chapel Hill), Philip Pettit, (Princeton University), Peter Railton, (University of Michigan, Ann Arbor), Samuel Scheffler, (New York University), Tim Scanlon, (Harvard University), Seana Shiffrin, (UCLA), Michael Smith, (Princeton University), Susan Wolf, (UNC Chapel Hill) og Sigrún Svavarsdóttir (Ohio State University) auk íslenskra heimspekinga og nemenda.

Þú ert að nota: brimir.rhi.hi.is